Nhà hàng hai con bò, hai con bò, thịt bò mỹ 100%

BẬT MÍ VỀ HAI CON BÒ BBQ

Điều đặt biệt gì ở Hai con Bò BBQ?
Đến ngay các cửa hàng thuộc hệ thống Hai Con Bò BBQ để thưởng thức trọn vẹn hương vị bò 100% chuẩn Mỹ ngay nhé!....

Chất sắt có trong thịt Bò Mỹ được đánh giá là cao hơn các loại bò khác nhiều lần vì vậy thịt Bò Mỹ luôn là lựa chọn ưu tiên của mọi đối tượng.

Với tôn chỉ mang đến những bữa ăn ngọn miệng nhất và chất lượng đảm bảo hàng đầu cho khách hàng. Thịt bò Hai Con Bò sử dụng được nhập khẩu chính gốc từ Mỹ, chất lượng rõ ràng và có giấy tờ hợp pháp.

Đặt biệt thịt Bò Mỹ tại Hai Con Bò được bảo quản theo một quy trình khép kín, hiện đại và chuyên dụng, thịt bò được sử dụng đúng thời hạn, đảm bảo còn tươi ngon và giữ hàm lượng chất dinh dưỡng khi đến tay người dùng.

Đến ngay các cửa hàng thuộc hệ thống Hai Con Bò Beefsteak - BBQ Lẩu Nướng để thưởng thức trọn vẹn hương vị Bò 100% chuẩn Mỹ ngay nhé!!!!

 

 

Tin tức khác

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019 - Beefsteak
23-01-2019

Hệ thống nhà hàng Hai Con Bò Beefsteak trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 như sau:

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019 - Lẩu Nướng
23-01-2019

Hệ thống nhà hàng Hai Con Bò Lẩu Nướng trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 như sau:

10 phần ngon nhất từ thịt bò Mỹ
16-11-2018

Hai Con Bò xin giới thiệu với bạn đọc những phần cắt từ thịt bò theo cách phân loại của người Mỹ. Bên cạnh đó là các món ngon, dễ chế biến từ thịt bò.