Đổi vị cuối tuần với thịt bò Mỹ siêu ngon

Thịt bò Mỹ nổi tiếng bởi hương vị độc đáo, thơm ngon cùng giá trị dinh dưỡng cao. Với thớ thịt mềm ngọt hòa quyện cùng chất lượng tuyệt hảo của từng vân mỡ, thật khó để cưỡng lại sức hấp dẫn đặc biệt ấy. Không những thế, thịt bò Mỹ còn là thực phẩm giàu protein, vitamin và khoáng chất nhưng lại không chứa chất béo có hại. Chính từ đặc tính thơm ngon cùng giá trị dinh dưỡng cao.


Ba rọi bò Mỹ với những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau, ba rọi bò Mỹ thích hợp để chế biến các món nướng, món lẩu giúp mang đến hương vị đậm đà cho món ăn.


Bắp hoa bò Mỹ có vị thơm giòn và thích hợp với các món lẩu hay nhúng dấm. Bắp hoa bò Mỹ được đánh giá là một trong những phần thịt rất hợp với gu ẩm thực của người Việt Nam.


Nạc vai bò Mỹ là phần thịt với tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều, xen kẽ nhau cùng với thớ thịt chắc, hương vị đậm ngọt và có mùi thơm đặc trưng của bò. Nạc vai bò Mỹ là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hằng ngày như: lẩu bò, phở bò, bò hầm, bò kho, bò xào, bò bít tết, bò sốt vang, bò nướng... rất ngon miệng.


Sườn bò Mỹ có xương là phần thịt được xẻ từ xương sườn của bò. Phần thịt này có các vân hoa bởi dải nạc mỡ phân bố đều. Với loại thịt này, món ăn phù hợp nhất, giúp thể hiện tất cả độ ngon, ngọt của miếng sườn bò Mỹ thì chỉ có duy nhất món nướng BBQ.
Dẻ sườn bò Mỹ với các dải mỡ xen kẽ, là sự kết hợp tuyệt vời của hương vị thơm ngon và độ mềm đặc trưng của bò Mỹ. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các món nướng BBQ.

 

Tin tức khác

Thưởng thức bò Mỹ theo phong vị Việt Nam
11-09-2018

Khi nhắc đến beefsteak, người thích thưởng thức nghĩ đến không gian kiểu Pháp, rượu vang sóng sánh, ánh đèn vàng. Người sành ăn liên tưởng đến tảng bò nướng trong những bộ phim Mỹ viễn tây. Nếu một lần đến Bò Vàng Steakhouse, thực đơn hấp dẫn 100% bò Mỹ nhập khẩu theo phong vị người Việt cùng phong cách trang...

MẸO NHẬN BIẾT THỊT BÒ MỸ CHUẨN
04-09-2018

Mặc dù được quảng cáo 100% bò Mỹ cao cấp, trên thực tế, không phải nhà hàng nào cũng phục vụ thịt bò Mỹ thực sự. Đến bất kì nhà hàng nướng hoặc lẩu nào, bạn cũng dễ dàng tìm thấy trong thực đơn những món được giới thiệu là “bò Mỹ thượng hạng”. Trên thực tế, đó không hẳn là món bò Mỹ thượng...